เลือกภาษาของคุณ

หน้าเว็บถูกปิดกั้น (Web Page Blocked)

เรียน ผู้ใช้บริการ
ระบบตรวจสอบประเภทเว็ปไซต์บนเครื่องป้องกันภัยคุกคามเครือข่าย (Firewall) ของมหาวิทยาลัยใช้ฐานข้อมูลที่ปรับเปลี่ยนให้ทันสมัยโดยอัตโนมัติจากผู้ผลิต บางครั้งระบบฯ ปิดกั้นเว็บไซต์ผิดพลาด ขอให้ผู้ใช้แจ้งปรับปรุงการปิดกั้นเว็บไซต์ที่ไม่ถูกต้องตามขั้นตอนดังนี้

1. เมื่อได้รับแจ้งว่าถูกปิดกั้นให้คลิกที่ "please click here"  หรือ "กรุณาคลิกที่นี่" ดังรูป

2. ปรากฏหน้าเว็บแจ้งชื่อเว็บไซต์ ประเภทเว็บไซต์ปัจจุบันให้ทราบ คลิกที่ปุ่ม "Click Here" ดังรูป

3. ถ้าปรากฏหน้าเว็บแจ้งข้อความดังรูป แสดงว่า เว็บไซต์ดังกล่าวเพิ่งได้รับการแจ้งแก้ไขไปไม่นาน หรือเขาไม่อนุญาตให้แก้ไข

4. ถ้าปรากฏหน้าเว็บให้แจ้งแก้ไขประเภทเว็บไซต์ได้ ผู้แจ้งป้อนข้อมูลดังนี้ ช่อง 1 ป้อนชื่อผู้แจ้งภาษาอังกฤษ ช่อง 2 ป้อนข้อความ "Prince of Songkla University, Hat Yai, Thailand" ช่อง 3 ป้อนอีเมลผู้แจ้ง ช่อง 4 คลิกเลือกประเภทเว็บไซต์ใหม่ที่แนะนำ หรือ ไม่ต้องคลิกเลือก ช่อง 5 ป้อนอักษรสุ่มให้เหมือนกับที่แสดงในภาพด้านซ้าย สุดท้ายคลิกปุ่ม "Submit" เพื่อส่งคำร้อง ดังรูป

5. คำร้องขอจะถูกส่งไปยังผู้ผลิต ซึ่งต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการแก้ไขระบบ โดยจะมีเมลแจ้งผลกลับไปยังผู้แจ้ง แต่หากผู้ใช้ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน กรุณาติดต่อเบอร์โทร 087-633-8332 (ในช่วงเวลา 8.30-22.30น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

หรือติดต่อผ่านช่องทางอื่นๆ ดังนี้

ขอขอบคุณที่ได้กรุณาให้ความร่วมมือปรับปรุงฐานข้อมูลเวปไซต์